Tận dụng công nghệ trong sản xuất chả lụa: Ứng dụng của máy xay giò chả và máy chém gân

Tận dụng công nghệ trong sản xuất chả lụa: Ứng dụng của máy xay giò chả và máy chém gân

Tận dụng công nghệ trong sản xuất chả lụa: Ứng dụng của máy xay giò chả và máy chém gân

MÁY BẮN VIÊN THỊT | HÙNG GIA TRUYỀN

MÁY CHÉM GÂN | HÙNG GIA TRUYỀN

MÁY CẮT BÌ | HÙNG GIA TRUYỀN
MÁY LÀM GIÒ CHẢ | HÙNG GIA TRUYỀN
Menu
Tận dụng công nghệ trong sản xuất chả lụa: Ứng dụng của máy xay giò chả và máy chém gân

Nhờ vào sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa, các loại máy móc sản xuất giò chả hiện đại đã ra đời để tăng suất và giúp tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả. Trong quá trình sản xuất, máy xay giò chảmáy chém gân là hai thiết bị trong dây chuyền sản xuất giò chả không thể thiếu.

  1. Máy xay giò chả 

-    Được làm hoàn toàn từ inox 304 với độ dày và chắc chắn cực kì cao, máy làm giò chả mang đến sự bền bỉ và chất lượng vượt trội.
-    Trang bị bầu xay thịt với 3 lớp inox, cùng với lớp bảo ôn, giúp cách nhiệt ra bên ngoài, loại bỏ tình trạng thất thoát nhiệt đá làm lạnh, và giúp nhiệt độ xay ổn định hơn bao giờ hết
-    Lưỡi dao 4 cánh bằng thép trắng, được thiết kế tỉ mỹ với độ nghiêng và kết hợp với độ cong của lòng nồi. Điều này giúp máy có độ cuốn tuyệt vời và ổn định khi xay, giúp bạn tạo ra giò chả mịn màng và ngon miệng 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN


    Ứng dụng của máy xay giò chả trong sản xuất
-    máy làm giò có công suất lớn, máy xay giò chả 3 lớp còn được trang bị hệ thống làm lạnh tự động (chiller).
-    Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ lạnh theo từng loại thực phẩm, bạn sẽ tối ưu hóa quá trình sản xuất và linh hoạt hơn trong việc tạo ra đa dạng các loại thực phẩm khác nhau
-    Không cần thao tác bỏ đá nhiều lần để làm lạnh, tiết kiệm thời gian sản xuất và hiệu quả đáng kể.


2.Máy chém gân
 Máy chém gân công nghiệp luôn là cánh tay đắc lực mà các cơ sở chế biến chuyên nghiệp, quy mô lớn luôn cần. Công dụng chính đó là siết gân làm nem chua, giò chả, nem nướng, mỡ heo,….

may-chem-gan-giatruyenfood_vn


Máy chém gân làm từ inox 304 cho độ bền cực kì cao.
− Ruột gà làm từ inox 304 đúc nguyên khối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
− Có nhiều loại lưới để sử dụng: 3, 4, 6, 8, 10, 12, 15 li,…
* Có khay đựng nguyên liệu phía trên để thao tác cho nguyên liệu vào máy chém gân được dễ dàng hơn.

Với hai công nghệ sản phẩm Hùng Gia Truyền vừa chia sẽ ở bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn và tối ưu chi phí trong quy trình sản xuất giò chả, tăng hiệu quả trong sản xuất. Để được tư vấn chi tiết tối ưu chi phí cho dây chuyền sản xuất giò chả hãy liên hệ ngay với Hùng Gia Truyền. 


Công Ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền chuyên chuyển giao công nghệ sản xuất nem chả tại TPHCM. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp: máy sản xuất thực phẩmmáy tự động định hình, định lượngđóng gói nem, chả. Với công nhệ thông minh và tiên tiến vượt bậc; tiết kiệm được nhân lực,năng lượng và chi phí sản xuất. Ngoài ra khi sử dụng máy, sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

 

Tin tức khác

Chỉ đường icon zalo Zalo
backtop