Gia Truyền Food - Hùng Gia Truyền

Gia Truyền Food - Hùng Gia Truyền

Gia Truyền Food - Hùng Gia Truyền

MÁY BẮN VIÊN THỊT | HÙNG GIA TRUYỀN

MÁY CHÉM GÂN | HÙNG GIA TRUYỀN

MÁY CẮT BÌ | HÙNG GIA TRUYỀN
MÁY LÀM GIÒ CHẢ | HÙNG GIA TRUYỀN
Menu

Giới thiệu

Hiện nay ngành chế biến và sản xuất thực phẩm gia truyền đang rất phát triển. Vì thực phẩm gia truyền chính là đặc sản của mỗi vùng miền, là món ăn dân tộc, món ăn mang hương vị Việt Nam. Thực phẩm gia truyền không chỉ người Việt chúng ta thích, mà còn được nhiều người nước ngoài yêu thích. Đây là một thị trường béo bở nhưng để cạnh tranh được với đơn vị khác, chắc chắn bạn vượt trội hơn về công nghệ sản xuất.

Hiểu được nhu cầu sản xuất thực phẩm của mỗi đơn vị, Hùng Gia Truyền là Công ty chuyên cung cấp máy chế biến thực phẩm, sau đây là hình ảnh của một số loại máy hiện có: máy sản xuất giò chả, máy sản xuất nem chua, máy sản xuất và chế biến nem nướng.

 

Máy sản xuất và chế biến thực phẩm tại Hùng Gia Truyền | hunggiatruyen.com

 

Về công ty Hùng Gia Truyền chúng tôi

- Công Ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền là nhà cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm trên thị trường hiện nay, hàng hóa của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì các loại máy có hình thức đẹp và quan trọng hơn hết, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

- Dịch vụ chuyển giao công nghệ của Hùng Gia Truyền ngày càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã đặc biệt là chất lượng sản xuất thực phẩm và tốc độ sản xuất là đáng kinh ngạc. 

- Với 20 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu bằng những sản phẩm bằng phương châm đưa ra: "Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất". Giờ đây để có thể phát triển đơn vị của mình bằng công nghệ sản xuất, bạn không cần đi xa chỉ cần đến với Hùng Gia Truyền các bạn sẽ tìm được đỉnh cao công nghệ sản xuất.

 

Những loại máy của Hùng Gia Truyền được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến | hunggiatruyen.com

 

Chất lượng của các loại máy chế biến thực phẩm tại Hùng Gia Truyền

- Những loại máy của Hùng Gia Truyền được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và tối ưu hóa lợi ích cho người sử dụng. Có những thiết bị này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như chi phí nhân công, thời gian làm ra các sản phẩm. 

- Các thực phẩm được sản xuất bằng máy móc sẽ có chất lượng đồng đều, bạn cũng sẽ kiểm soát được lượng sản phẩm sản xuất của cơ sở mình, kịp thời sản xuất ra sản phẩm để bán ra thị trường, từ đó tăng thêm lợi nhuận cho cơ sở sản xuất.

- Những thiết bị của chúng tôi đều được làm từ loại inox 304 chất lượng cao, không mòn không rỉ sét, đảm bảo độ bền bỉ lâu dài cho người sử dụng như: nồi luộc da heo, máy trộn, máy cắt bì, nồi luộc xào tự động 2 in và các loại máy khác

- Không những thế, các loại máy của chúng tôi có rất nhiều kích thước khác nhau, chính vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn loại máy nào với công suất bao nhiêu để có thể phù hợp với quy mô cơ sở và chí phí của mình. Khi đặt hàng của chúng tôi, bạn có thế yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng nhanh. Chỉ từ 15 đến 45 ngày thôi thì bạn đã sở hữu một thiết bị mới toanh phục vụ cho công việc sản xuất của mình.

 

 

Thông tin thêm về chuyển giao công nghệ tại Hùng Gia Truyền

- Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành sản xuất thực phẩm? Hiện tại bạn muốn mở rộng cơ sở sản xuất của mình nhưng không biết làm sao? Hãy để Hùng Gia Truyền giúp bạn. 

- Với mong muốn lưu giữ và quảng bá món ăn truyền thống ngon tuyệt này trên khắp đất nước và cả thị trường nước ngoài, nên chúng tôi thật sự rất vinh dự được chuyển giao công nghệ làm nem chả của mình cho mọi người. 

Hùng Gia Truyền tự hào nói rằng bản thân công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thực phẩm. Chúng tôi tự tin trao cho bạn nhiều kiến thức thực tế và kinh nghiệm để bạn có thể xây dựng cở sở sản xuất của mình tốt hơn.

- Khóa học sản xuất thực phẩm bạn không chỉ học thuần về lý thuyết mà còn học cách điều chỉnh và sử dụng máy chế biến thực phẩm như thế nào là tốt nhất. Bạn sẽ được tham khảo và tự thân thực hành tại công ty của chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng học nhau sản xuất và cùng đánh giá sản phẩm để rút ra kinh nghiệm.

 

 

Hùng Gia Truyền - Nơi cung cấp máy sản xuất thực phẩm tốt nhất

Với phương châm "Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất". 

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu để tạo những loại máy móc tốt hữu dụng nhất với giá thành rẻ nhất. Đến với Hùng Gia Truyền, bạn có thể an tâm bởi chắc chắn rằng mình sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

 

Chỉ đường icon zalo Zalo
backtop